Biển quảng cáo 3D là gì? Những loại biển 3D 2023

biển 3d

biển quảng cáo 3d

Biển quảng cáo 3d Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng biển quảng cáo 3D để quảng cáo thương hiệu của mình. Bảng quảng cáo 3D là một đột phá trong hoạt động truyền thông. Giúp cho người dùng thu hút khách hàng cũng như là tạo nên sự thú vị cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Biển quảng cáo 3D là gì?

Biển quảng cáo 3D là sự dung hòa giữa công nghệ 3D và hệ thống đèn LED. Nhằm tạo ra các trải nghiệm hình ảnh 3D chân thực. Chất liệu nền chính là tấm ốp kim loại 3D. Sau đó là các chất liệu chữ nổi mica, alu, inox, led,…  Bảng hiệu 3D được ứng dụng nhiều bởi chúng đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc và hình ảnh,…thành phẩm hoàn thành lấp lánh tạo nên sức hút cực mạnh. Quảng cáo 3D sẽ là một  cách mạng truyền thông trong những năm tới. Hình thức quảng cáo này, được áp dụng qua nhiều quốc gia. Bao gồm cả các nước ở châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.  Đây là lí do khẳng định sự phát triển của quảng cáo 3D  ngày nay.

Biển quảng cáo màn hình:

Biển quảng cáo quảng cáo màn hình phù hợp với các doanh nghiệp tuyên truyền với mục tiêu giao tiếp với người tiêu dùng thông qua màn hình lớn ngoài trời. Không chỉ  thu hút ngườ đđi qua đường mà có thể tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Màn hình LED cho phép người đi qua đường xem màn hình LED mà không cần đeo kính 3D. Đây là loài hình biển quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn sử dụng. Bởi tính chân thực, có thể tùy chỉnh video theo kiến trúc xây dựng.

biển quảng cáo hợp đèn

Biển quảng cáo 3D hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ . Đây là biển quảng cáo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng muốn. Ứng dụng và các chất liệu khác nhau như mica hoặc kim loại. Điểm độc đáo của biển hiệu hộp đèn nằm ở sự nhỏ gọn, hình dáng, dễ sửa chữa và vệ sinh. Bên trong biển hiệu  được lắp đặt hệ thống chiếu sáng, giúp cho biển thu hút và bắt mắt hơn vào buổi tối. Có thể bắt gặp các biển hiệu ngày ở các tiệm cà phê, nhà hàng và tiệm hoa.

biển quang cáo 3d hợp đèn

Biển quảng cáo 3D

Biển quảng cáo 3D được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, mica, alu, led,…tạo nên một biển quảng cáo 3D nổi bật và sang trọng. Đây là loại bảng hiệu được ứng dụng rất phổ biến vì sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và hình ảnh. Nếu bạn là các chủ sở hữu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực giải trí, ẩm thực, làm đẹp thì đừng bỏ qua bảng hiệu này.

biên quang cáo 3d đẹp

Biển quảng cáo  mang lại ưu điểm gì cho doanh nghiệp

Tất cả các nhà quảng cáo đều tìm cách tạo ra các chiến dịch cácc quảng cáo có lợi nhuận. Công nghệ biển quảng cáo 3D3D màn hình LED có rất nhiều hữu ích trong chiến lược truyền thông và tiếp thị. Nhằm tạo ra sự sáng tạo để phục vụ các giá trị thương mại của thương hiệu. Vậy đâu là  ưu điểm khi sử dụng biển quảng cáo 3D?

Nhẹ và dễ bảo trì

Các biển quảng cáo 3D đều sử dụng các chất liệu nhẹ như mica, hệ thống Led không chiếm quá nhiều trọng lượng. Thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt. Đối với các biển hiệu nhỏ, không cần phải thuê thợ, kỹ thuật viên mà vẫn có thể tự lắp đặt. Thông thường các biển quảng cáo có độ bền rất lâu. Nếu sử dụng và lắp đặt đúng kỹ thuật theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tuổi thọ của biển còn có thể được kéo dài ra. Dễ dàng bảo trì và tối ưu hóa lợi tức ban đầu.

Tính truyền thông cao

Chúng ta đã đi rất xa so với những ngày tờ rơi giấy được phát trên đường phố… Người qua đường giờ đây bị thu hút bởi những màn hình LED vì sự bắt mắt và ấn tượng. Nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ và bị thu hút bởi các biển quảng cáo 3D ấn tượng. Bằng chứng là số lượng cá nhân chia sẻ hình ảnh được chia sẻ khắp nơi trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này khuyến khích nhiều người đến xem, đồng thời quảng bá mặt hàng hoặc công ty, doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì thực hiện các phương pháp quảng cáo, xây dựng các chiến dịch truyền thông lớn. Điều này mất rất nhiều thời gian, bạn phải chi trả số tiền khá lớn là vào việc thuê người nổi tiếng, xây dựng kế hoạch Marketing. Một biển quảng cáo 3D chỉ mất một khoảng tiền nhất định nhưng lại có thể sử dụng trong thời gian rất dài. Hơn thế nữa, điều này còn tại dựng nên một dấu ấn, cá tính riêng cho từng thương hiệu.

Biển quảng cáo 3D tuy là một khái niệm mới đối với xu hướng quảng cáo ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây sẽ là một sự bứt phá giới hạn trong hoạt động truyền thông. Đừng ngần ngại phát triển thương hiệu của mình bằng cách chọn và thiết kế một biển quảng cáo phù hợp

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0889 151 678

Facebook:  https://www.facebook.com/HDDecor.BMT

Email:  hddecor.bmt@gmail.com

Địa chỉ: 27 Hùng Vương, Thị trấn Quảng Phú, Huyện CưMgar, Đăk Lăk

Xem thêm bài viết có liên quan 

Xem thêm bài viết có liên quan 

Tấm mica là gì? ứng dụng của tấm mica ?

Bảng hiệu đèn LED là gì? Có mấy loại đèn LED.

Bảng hiệu đèn Led được dùng phổ biến hiện nay.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *