Cải tạo nhà cũ thành nhà mới vừa rẻ vừa tiết kiệm

Cải tạo nhà cũ như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm ?

Ngày nay có những hộ gia đình đã ở trong những căn nhà 15 đến 20 năm. Bị xuống cấp trầm trọng như nứt tường, sụt lún, ẩm mốc… Việc phá bỏ và xây dựng lại sẽ mất rất nhiều chi phí và thời gian.

Ngày hôm nay HD DECOR sẽ đem đến cho bạn một giải pháp cải tạo nhà. Sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Khi nào nên cải tạo nhà cũ ?

Cải tạo nhà tiết kiệm

Nhu cầu sử dụng của gia đình bạn đang muốn đi theo giá trị thực tại của đời sống. Bạn muốn thay đổi không gian riêng của gia đình bạn. Khi đã có đủ kiến thức tìm hiểu về việc cải tạo nhà. Việc cần là tìm một đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao đánh giá tình hình thực tế, đưa ra các thiết kế phù hợp để cải tạo lại căn nhà của bạn với giá thành phù hợp. Việc cải tạo nhà giúp bạn cảm thấy thoải mới hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Những lợi ích có được khi cải tạo nhà 

Việc cải tạo nhà cũ đem lại cho bạn lợi ích đó là tiết kiệm chi phí: Giá thành bỏ ra sẽ bằng khoảng ⅓ so với việc bạn sẽ xây dựng lại từ đầu. Việc cải tạo lại nhà cũ giúp tiết kiệm thời gian nhờ có bộ khung từ trước từ móng nhà, các cột dầm… Nhưng cũng sẽ có một số lưu ý khi bạn có ý định cải tạo lại căn nhà nhưng kết cầu cũ không đảm bảo, thì việc dỡ bỏ là bắt buộc.

Những lưu ý về phong thủy khi cải tạo nhà

Sửa chữa một căn nhà cũ không đơn thuần là sửa chữa bên ngoài. Việc xem xét kỹ lưỡng các yếu tố và yếu tố phong thủy là một điều cần được xem xét đầu tiên, để cho công việc được trở nên thuận lợi hơn các bạn cần chú ý đến việc xem độ tuổi, hướng nhà và các thủ tục tâm linh khác. Để tránh việc rủi ro không muốn khi sửa chữa nhà cũ.

Những công trình nhà cũ đã được làm lại

Cải tạo công trình 1
Cải tạo công trình 2
Cải tạo nhà đẹp
Cải tạo nhà 3

Liên hệ với HD DECOR để được tư vấn về cải tạo nhà.

Hotline: 0889 151 678

Email: hddecor.bmt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/HDDecor.BMT

Địa chỉ: 27 Hùng Vương, Thị Trấn Quảng Phú, CưmGar, Đăk Lăk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *